Tre là vật liệu nhà ở bền vững và an toàn

Habitat for Humanity là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm xóa bỏ tình trạng nghèo đói và tình trạng vô gia cư trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1976, Habitat for Humanity International đã giúp xây dựng hơn 300.000 ngôi nhà trên khắp thế giới, cung cấp nơi ở đơn giản, tươm tất và giá cả phải chăng cho hơn 1,5 triệu người. Habitat for Humanity Nepal được thành lập vào năm 1997, và kể từ đó đã giúp đỡ hơn 70.969 gia đình. Sử dụng vật liệu địa phương và quảng bá công nghệ truyền thống giúp giữ giá nhà ở mức hợp lý cho các gia đình có nhu cầu.
+ Trong một bảng tin gần đây của Habitat for Humanity Nepal, nhằm chuẩn bị và khởi động cho việc hướng dẫn xây nhà tre quốc gia hợp tác với Bộ Xây dựng và Phát triển Đô thị (DUDBC), các kỹ sư chính phủ đã đến thăm các dự án nhà tre của Habitat Nepal ở miền đông Nepal để quan sát những thiết kế nhà tre đã – đang triển khai và Trung tâm xử lý tre. DUDBC là cơ quan quản lý của chính phủ về Thiết kế và Xây dựng nhà ở. Sau chuyến thăm, Habitat Nepal đã có buổi thuyết trình tại DUDBC cho các nhân viên về “tre như một vật liệu nhà ở bền vững và an toàn”.
+ Habitat Nepal quảng bá tre như một vật liệu nhà ở bền vững, an toàn và đã – đang xây nhà cho các gia đình khó khăn bằng tre đã qua xử lý. Habitat Nepal đã hợp tác với Tổ chức Hilti để quảng bá những ngôi nhà tre bền, an toàn và thẩm mỹ cũng như củng cố chuỗi cung ứng để tiếp thị những ngôi nhà tre.
+ Tre là một loại cỏ thân cỏ được biết đến là loài thực vật phát triển nhanh nhất trên thế giới, nó đã trở thành một lựa chọn vật liệu phổ biến trong các dự án kiến trúc và thiết kế vì kết cấu bền vững và đặc tính cứng, tre có cường độ nén cao hơn bê tông hoặc gỗ, và sánh ngang với độ bền của thép.

https://ecobambu.vn/wp-content/uploads/2022/05/tre-sinh-thai-tre-khong-lo-ecobambu.png

Theo dõi chúng tôi tại:

https://ecobambu.vn/wp-content/uploads/2022/05/tre-sinh-thai-tre-khong-lo-ecobambu-1.png

Theo dõi chúng tôi tại

Địa chỉ

126 Lê Trung Đình
Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 đến 17:00
Thứ 7: 08:00 đến 11:30

Email

kinhdoanh@ecobambu.vn
ecobambu@ecobambu.vn

Liên Hệ

Hotline: 0918. 664. 966
Di động: 0935. 661. 189