ecobambu hợp tác cùng mở rộng vùng nguyên liệu giống tre khổng lồ

CÙNG ĐẦU TƯ MỞ RỘNG VÙNG NGUYÊN LIỆU

EcoBambu với khát vọng phủ xanh đất trống đồi trọc bằng màu xanh của cây tre – một loại cây vừa mang giá trị kinh tế cao vì khả năng sinh trưởng rất nhanh, có thể liên tục tái sinh mà không cần trồng lại ít nhất 20 năm. Và hơn thế nữa, tre còn giúp bảo vệ môi trường vì tre có khả năng giữ nguồn nước ngầm, chống sạt lở đất và hấp thụ CO2 một cách kỳ diệu, giúp chống biến đổi khí hậu và có thể cung cấp cho thị trường vật liệu xây dựng rất tốt thay thế cho nguồn gỗ ngày càng khan hiếm.
Hướng đến mục tiêu năm 2025 đặt một nhà máy chế biến gỗ tre sau thu hoạch nên EcoBambu đã và đang tiếp tục mở rộng vùng nguyên liệu trồng tre. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương các xã miền núi vận động người dân dần chuyển đổi từ cây keo sang trồng tre.

Năm 2022, EcoBambu đã trồng và đang tiếp tục mở rộng diện tích vùng trồng tre lên tối thiểu 100 ha với ba giống tre nguyên liệu được nhập khẩu là: Dedrocalamus Giganteus, Dedrocalamus asper “Hitung” và Guadua Angustifolia. Đồng thời khuyến khích người người dân chuyển đổi từ các loại cây trồng khác như cây keo, bạch đàn sang trồng tre lấy gỗ mang lại giá trị kinh tế cao.

Năm 2023, EcoBambu tập trung mạnh trong việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật về tre, chiết cây tạo giống, mở rộng khu chăm cây giống, nghiên cứu các giống tre nguyên liệu khác và chuyên sâu về các kỹ thuật chăm sóc để đảm bảo cây tre có sự chăm sóc tốt nhất.

Năm 2024, EcoBambu phấn đấu tiếp tục phát triển mở rộng diện tích trồng tre nguyên liệu để tạo ra vùng nguyên liệu tập trung với quy mô lớn, áp dụng các biện pháp canh tác bền vững, quản lý chất lượng chặt chẽ, nhận chuyển giao công nghệ xử lý cây tre sau thu hoạch từ các nước phát triển, đào tạo nhân sự chuyên sâu trong việc xử lý và chế biến tre, phấn đấu đến năm 2025 đảm bảo nguồn cung gỗ tre để nhà máy có thể hoạt động.

ecobambu lộ trình phát triển
tre nguyên liệu đầu tư cùng ecobambu

Để nhanh chóng mở rộng vùng nguyên liệu, hiện EcoBambu đang có chương trình hợp tác ba bên: Nhà đầu tư (Là cá nhân hoặc doanh nghiệp hoặc tổ chức đầu tư vào dự án) – Hợp tác xã/ Người nông dân/ Chủ rừng (Là người có đất mong muốn chuyển đổi cây trồng hiệu quả) – Và EcoBambu là đơn vị chuyên cung cấp giống tre nguyên liệu và bao thu đầu ra. Cùng nhau tạo ra chuỗi giá trị kinh tế từ cây tre.

https://ecobambu.vn/wp-content/uploads/2023/01/tre-nguyen-lieu-dau-tu-cung-ecobambu-02-1.jpg

Dần đưa cây tre thay thế những loại cây trồng kém hiệu quả và làm tác động xấu đến môi trường. Hợp tác đầu tư trồng tre là đầu tư một lần mang đến doanh thu bền vững. EcoBambu với tiêu chí chỉ lựa chọn giống tre chất lượng với tỉ lệ sống cao cùng với đội ngũ kỹ thuật, kĩ sư chuyên môn vững vàng, chăm sóc theo dõi từng quá trình từ khi cây vừa trồng đến khi thu hoạch măng, thu hoạch gỗ tre

ecobambu đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu

Hãy tham gia đầu tư ngay cùng EcoBambu để sở hữu một rừng tre mang lại giá trị kinh tế cao, bảo vệ môi trường.

Quý Khách vui lòng để lại thông tin, EcoBambu sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết và cụ thể!

  https://ecobambu.vn/wp-content/uploads/2022/05/tre-sinh-thai-tre-khong-lo-ecobambu.png

  Theo dõi chúng tôi tại:

  https://ecobambu.vn/wp-content/uploads/2022/05/tre-sinh-thai-tre-khong-lo-ecobambu-1.png

  Theo dõi chúng tôi tại

  Địa chỉ

  126 Lê Trung Đình
  Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

  Giờ làm việc

  Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 đến 17:00
  Thứ 7: 08:00 đến 11:30

  Email

  kinhdoanh@ecobambu.vn
  ecobambu@ecobambu.vn

  Liên Hệ

  Hotline: 0918. 664. 966
  Di động: 0935. 661. 189